Thủy Tiên - Công Vinh, MC Trấn Thành sao kê bà Phương Hằng nói gì?
,6:21 - 25/5/2022

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh, MC Trấn Thành sao kê bà Phương Hằng nói gì?

0

Sau khi Trấn Thành, Công Vinh – Thủy Tiên sao kê, netizen soi nhất cử nhất động của CEO Phương Hằng (người bắt đầu “cuộc chiến sao kê) ra sao?

1. Công Vinh – Thủy Tiên sao kê.

Chiều ngày 17/9, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã ra ngân hàng như đã hứa, để in sao kê số tiền từ thiện cho lũ lụt miền Trung của năm 2020. Tối cùng ngày, cô đã tung ra bản sao kê cho thấy số tiền cô kêu gọi 177 tỷ đúng với những lần khẳng định trước đó của cô.

Thủy Tiên sao kê tuyên bố kiện động thái của bà Phương Hằng
Thủy Tiên sao kê tuyên bố kiện động thái của bà Phương Hằng

Trong livestream trực tiếp tại ngân hàng, Công Vinh đã khẳng định sẽ khởi kiện các cá nhân đã vu khống vợ chồng anh trong thời gian qua: “Toàn bộ sao kê ngày hôm nay, tôi sẽ gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền, để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng tôi.

Đồng thời, chúng tôi sẽ chính thức khởi kiện một số cá nhân. Cố tình tung những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc của chúng tôi. Bất kể người đó là ai, doanh nhân, CEO, hay những người có địa vị trong xã hội. 

Thủy Tiên và Vinh tin rằng không có bất cứ một cá nhân và tổ chức nào có thể đứng trên pháp luật. Cả hai vợ chồng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, nghiêm khắc và luôn giữ tinh thần thượng tôn pháp luật”.

Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream sao kê tại ngân hàng
Công Vinh – Thủy Tiên trong buổi livestream sao kê tại ngân hàng

Việc làm “đưa sao kê ra trước công chúng” và mời luật sư, báo chí, ngân hàng vào cuộc. Được rất nhiều sự đồng tình của netizen, đa số các bình luận để lại đều ủng hộ hai vợ chồng. Vỗ tay cho sự minh bạch của hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên.

Bình Luận Của Cộng Đồng Mạng :

“Hãy giữ bình tình nhé anh chị, có bằng chứng thì tới luôn”.

– “Chị Thủy Tiên vượt bão lũ giúp đỡ từng người, lúc đấy bà Hằng ở đâu?”

– “Chị nên kiện bà Hằng, đừng để bà Hằng vùi dập mình”.

2. Động Thái Của CEO Phương Hằng.

Đối với vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên

Tất cả các cư dân mạng đều réo tên CEO Phương Hằng, khi vợ chồng Thủy Tiên khi công khai sao kê. Trong lúc này, mọi nhất cử nhất động của bà Phương Hằng đều được netizen quan tâm. 

Giữa lúc được netizen réo gọi tên, bất ngời thay lại có một đoạn ghi âm được cho là của CEO Phương Hằng. Lên tiếng về việc Thủy Tiên sao kê, tuyên bố khởi kiện.

Theo đó, người phụ nữ trong đoạn ghi âm cho hay: “Bây giờ không phải là lúc giỡn mặt với cộng đồng mạng, mà là lúc hai vợ chồng Thủy Tiên phải chứng minh với pháp luật. Nếu thật sự đúng thì chị sẽ mời kiểm toán và yêu cầu công an vào cuộc.

Toàn bộ chi phí kiểm toán chị sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Nếu công an làm rõ ra và thông báo rằng vợ chồng Thủy Tiên trong sạch. Chị sẽ hoàn toàn bồi thường danh dự cho vợ chồng Thủy Tiên.

Nếu vợ chồng Thủy Tiên muốn cái gì chị sẽ bồi thường cái đó và sẽ xin lỗi. Còn nếu không, phải trả lại tiền cho mạnh thường quân. Còn bây giờ những cái trò ma mãnh, trò mèo này không có tác dụng gì.

Chị gửi đến vợ chồng Thủy Tiên rằng, chị không đủ tư cách, nhưng công an và người dân, họ có đủ tư cách, để yêu cầu minh bạch tiền của người dân đóng góp vào quỹ lũ lụt. Đây là cơ hội đẻ vợ chồng Thủy Tiên lấy lại danh dự và có thêm tiền bồi thường.

Chị – Nguyễn Phương Hằng không bao giờ nuốt lời, chơi không bao giờ chạy. Chị có đủ điều kiện để bồi thường danh dự cho vợ chồng Thủy Tiên, nếu như chứng minh được từng đồng từng cắc, từng đồng ra vào”.

Hiện tại, chưa có xác nhận nào cho thấy đây có phải thực sự là đoạn ghi âm của CEO Phương Hằng hay không. 

Đối với MC Trấn Thành

Trấn Thành sẽ tặng 50 tỷ cho MTQ nếu bà Phương Hằng có nhã ý tặng
Trấn Thành sẽ tặng 50 tỷ cho MTQ nếu bà Phương Hằng có nhã ý tặng

Trước đó, khi Trấn Thành sao kê, netizen cũng đã đồng loạt réo gọi tên bà Phương Hằng. Khi bà là người đưa ra lời hứa :”Nếu Trấn Thành sao kê, tôi sẽ tặng 50 tỷ”. 

Thế nhưng, khi Trấn Thành tung ra 1000 trang sao kê đúng lúc nữu CEO này đang livestream, và có động thái đáp trả khi bị nói “phải đưa cho Trấn Thành 50 tỷ như đã hứa”. 

“Tại sao không sao kê trước đó, mà đến bây giờ mới sao kê. Bậy giờ câu chuyện này là của câu chuyện pháp lý, chứ không phải chuyện của tôi. Đúng hay sai đối với tôi không còn quan trọng nữa, điều quan trọng là có lừa đảo hay không”, nữ CEO chia sẻ khi Trấn Thành công khai sao kê.

Hiện tại, netizen vẫn không biết CEO Phương Hằng đã chuyển tiền cho Trấn Thành chưa, hay “cuộc chiến sao kê” này đã thật sự chấm dứt chưa.

Cùng đón đọc tin tức giải trí mỗi ngày trên Vntizen nhé!

Jack hốc hác sau nửa năm “ở ẩn” vì scandal tình ái, tiết lộ nương tựa “nhân vật” này

Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ sinh năm 1997 khiến nhiều người bất ngờ. Ngày 11.4, Đom Đóm (tên nhóm người hâm mộ của Jack) đã tổ chức…

Jack hốc hác sau nửa năm "ở ẩn" vì scandal tình ái, tiết lộ nương tựa "nhân vật" này

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Jack hốc hác sau nửa năm "ở ẩn" vì scandal tình ái, tiết lộ nương tựa "nhân vật" này
Vợ kém tuổi của Tiết Cương: Nhan sắc đời thường như thiếu nữ đôi mươi
Jack kín tiếng hơn sau khi vướng ồn ào đời tư
Buổi làm việc của luật sư với ông Lê Tùng Vân mới đây
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trước đó đã làm đơn tố cáo nữ CEO vì hành vi vu khống, làm nhục người khác
Bí mật của Thanh Bình bị Á hậu "lật tẩy", có liên quan đến đổ vỡ hôn nhân với Ngọc Lan
Á hậu vướng lùm xùm tình ái với diễn viên Thanh Bình là ai?
Sự kiện âm nhạc gây tranh cãi trên mạng xã hội về việc thiếu chuyên nghiệp của BTC
Danh ca Ngọc Sơn chỉ là người chỉ dạy cho Hồ Văn Cường, nam ca sĩ nhí đang hoạt động tự do

Leave A Reply

Your email address will not be published.