V.League chốt ngày hạ màn, HLV Park Hang-seo đã có thể thở phào

V.League chốt ngày hạ màn, HLV Park Hang-seo đã có thể thở phào

0

Mới đây cuộc họp mới đây của đại diện các CLB VĐQG và Công ty VPF theo nguồn tin, các bên đi đến việc thống nhất đưa V.League 2021 sẽ trở lại với thể loại thi đấu tập trung, và chốt ngày hạ màn của giải đấu.

Cụ thể nguồn tin Vntizen, V.League 2021 sẽ có mặt vào ngày 31/7 và kết thúc hôm 22/8. Và sau đó, ĐT Việt Nam sẽ tập trung tinh thần chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 3 WC 2022 sẽ được diễn ra ngày 2/9. HLV Park Hang-seo cùng các quản lí có thể chủ động tính toán các chiến thuật được cho là tốt nhất cho tuyển Việt Nam với quỹ thời gian khoảng 10 ngày. 

Phần còn lại của V.League 2021 sẽ diễn ra với các hình thức có mặt tại 9 sân vận động ở phía Bắc gồm: Thiên Trường, Thanh Hóa, Việt Trì, Hàng Đẫy, Cẩm Phả, Lạch Tray, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, PVF, Thanh Trì. 

V.League sẽ trở lại với biên chế thi đấu tập trung
V.League sẽ trở lại với biên chế thi đấu tập trung
IFrame

Ban tổ chức V.League sẽ đưa ra các phương án tổ chức, trong đó việc an toàn phòng chống dịch đều được cho lên hàng đầu. Ngay cả việc tiếp thu quy định “bong bóng” được AFC cũng sẽ được áp dụng ở các giải đấu gần đây cũng được xem xét lại. Tất cả đội tuyển sẽ di chuyển, sinh hoạt, tập luyện và thi đấu trong một vòng tròn khép kín, và không tiếp tối đa tiếp xúc với mọi thứ bên ngoài trong thời gian giải đấu diễn ra. Việc đón người hâm mộ cũng gần như bất khả thi trong hoàn cảnh hiện tại bây giờ. 

Và ngoài ra, một số ít CLB cũng đã đề nghị VPF phải có chính sách phù hợp khi phải di chuyển các đội bóng đến khu vực đá tập trung. Và cũng để các cuộc thi thể thao được diễn ra suôn sẻ giữ dịch bệnh một cách an toàn.

Thủ môn ĐT Trung Quốc : “Gặp tuyển Việt Nam như tham gia trận chung kết”

Thủ môn Wang Dalei nói cảm nhận của bản thân : “Lần ra quân của 2 trận trước có thể thấy được khoảng cách giữa chúng tôi và đối thủ.…

Thủ môn đội tuyển Trung Quốc

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Thủ môn đội tuyển Trung Quốc
ĐTVN quyết tâm giữ vững vị trí vô địch AFF Cup 2020
Lịch thi đấu của ĐTVN tại AFF Cup 2020
ĐTVN Việt Nam có kết quả bốc thăm AFF CUP
Đội Tuyển Việt Nam tụt 3 bậc theo bảng xếp hạng FIFA tháng 9
Công Phượng có buổi tập luyện đầu tiên cùng với đtvn
Công Phượng có mặt tại Hà Nội chi viện cho đội tuyển Việt Nam
Kết quả Vòng loại World Cup 2022 hôm nay 07/9: ĐT Việt Nam gặp mặt ĐT Úc
ĐT Việt Nam sau trận gặp mặt ĐT Saudi Arabia
Thủ môn Tấn Trường của ĐTVN và các đồng đội đã có mặt tại Saudi Arabia

Leave A Reply

Your email address will not be published.