Sau Quang Hải, CLB Hà Nội chuẩn bị mất thêm một tuyển thủ ĐT Việt Nam
,20:8 - 19/5/2022

Sau Quang Hải, CLB Hà Nội chuẩn bị mất thêm một tuyển thủ ĐT Việt Nam

0

CLB Hà Nội đang gặp những tổn thất to lớn về mặt nhân sự, sau Quang Hải, Đình Trọng chuẩn bị có thêm một trụ cột nữa sẽ rời đội bóng này.

Là một trong những đội bóng có tiềm lực về tài chính và nhân sự vững mạnh bậc nhất tại Việt Nam, sang đến mùa giải 2022 thật bất ngờ khi CLB Hà Nội đang để một loạt các trụ cột lần lượt rời đội bóng. Đầu mùa bóng là trường hợp của Đình Trọng ra đi, gần đây nhất chính là việc Quang Hải lựa chọn xuất ngoại và trong thời gian tới nhiều khả năng Thành Chung sẽ là cái tên tiếp theo chia tay Hàng Đẫy. 

Theo tìm hiểu, dù tới tháng 9/2022 hợp đồng của Thành Chung và CLB Hà Nội mới hết hạn. Tuy nhiên theo một số nguồn tin uy tín, trung vệ của ĐT Việt Nam đã quyết định không ký vào bản hợp đồng mới với đội bóng Thủ đô. Được biết, có thể điểm đến tiếp theo của cầu thủ này sẽ là CLB Bình Đình – đội bóng mà Đình Trọng đã đầu quân trước đó.

Nếu như trong thời gian tới đây, đoàn quân của bầu Hiển không thể tìm cách giữ chân được Thành Chung, đây sẽ là một trong những tổn thất vô cùng to lớn dành cho CLB Hà Nội. Ở thời điểm hiện tại, không ai khác chính Thành Chung đang là trung vệ có phong độ ổn định nhất dưới thời của HLV Park Hang Seo và ở cả sân chơi V-League.

Dàn sao của Hà Nội đang lần lượt ra đi
Dàn sao của Hà Nội đang lần lượt ra đi

Như đã nói, CLB Hà Nội là đội bóng có tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh, bởi vậy câu chuyện kinh tế có thể không phải là vấn đề chủ chốt trong bản hợp đồng của Quang Hải hay Thành Chung. Điển hình như trường hợp của Quang Hải, việc tiền vệ người Đông Anh ra đi không ngoài mục đích nào khác với cơ hội được phát triển tại châu Âu. Trong khi đó, có thể Thành Chung muốn đi tìm thêm những cơ hội mới ngoài “vỏ bọc an toàn”. 

Từ giờ tới tháng 9, Thành Chung vẫn sẽ phải thi đấu hết mình cho đội chủ sân Hàng Đẫy trước khi có thể xác định được bến đỗ mới trong sự nghiệp dành cho mình. 

Cùng đón đọc tin thể thao mỗi ngày trên Vntizen nhé!

Quang Đương (v/n)

Theo Tạp Chí Người Đưa Tin

HLV U23 Malaysia chỉ ra đội bóng mạnh nhất bảng đấu của Việt Nam

HLV trưởng U23 Malaysia – Brad Maloney đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận đấu trước U23 Lào. U23 Malaysia đã đi được nửa chặng đường của…

U23 Malaysia có được chiến thắng ấn tượng trước U23 Lào.

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

U23 Malaysia có được chiến thắng ấn tượng trước U23 Lào.
U23 Lào sẽ khó lòng tạo nên bất ngờ trước U23 Malaysia?
Trực tiếp U23 Indonesia vs U23 Đông Timor, 19h00 hôm nay 10/5
U23 Việt Nam hòa U23 Philippines
U23 Việt Nam bất lực trong việc xuyên thủng mảnh lưới của U23 Philippines. (Ảnh: LT)
Nhận định trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Philippines: Ai sẽ lấy ngôi đầu bảng?
U23 Việt Nam bước vào trận đấu thứ hai gặp U23 Philippines
Nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan cảm ơn CĐV Việt Nam trên sân Thiên Trường (Ảnh: Thanh Niên)
Trực tiếp U23 Singapore vs U23 Lào, 16h00 hôm nay 07/05
U23 Việt Nam được tiếp lửa bởi gần 20.000 CĐV trên SVĐ Phú Thọ

Leave A Reply

Your email address will not be published.