Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường hào hứng khoe kết quả thi tốt nghiệp THPT

Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường hào hứng khoe kết quả thi tốt nghiệp THPT

0

Hai giọng ca bolero nhí 2k3 vừa trải qua cuộc thi trung học phổ thông năm 2021 đầy căng thẳng, và bây giờ nhận kết quả ngọt.

1.Phương Mỹ Chi phấn khích với kết quả thi

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi vừa khoe điểm tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 sau bao ngày chờ đợi. Nhờ dành toàn bộ thời gian học tập trong suốt thời gian qua nên cô nàng đã được kết quả ngoài mong đợi. Con nuôi của Quang Lê cực phấn khích với thành quả mình vừa nhận được.

Cô nàng muốn hét thật to vì vui sướng khi biết điểm thi
Cô nàng muốn hét thật to vì vui sướng khi biết điểm thi

“Hôm qua em ngủ rất ngon nhưng sáng nay em lại ăn rất ngon miệng hơn. Chi cảm ơn mọi người đã quan tâm hỏi thăm Chi trong thời gian vừa qua nha. Có thể xem là khoe không khi biết điểm tốt nghiệp của mình là 8.16/10 và muốn chạy lên hành lang đeo khẩu trang và hét thật to. Quá sức vui mọi người ơi. Mấy “đồng môn” 2k3 của tui sao rồi nè? Khoe ở dưới với tui nha, cố gắng hết sức là được.” Cô nàng hào hứng tâm sự điểm thi của mình.

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi điểm thi vượt ngoài mong đợi
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi điểm thi vượt ngoài mong đợi

Trước đó, trong môn thi đầu tiên – môn ngữ văn. Mặc dù bất ngời với đề thi nghị luận văn học với tác phẩm Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh như Phương Mỹ Chi vẫn khá tự tin vì đây môn sở trường của cô. Giọng ca nhí chia sẻ đã hoàn thành tốt bài thi và viết được 3 trang. Còn đối với môn toán dù không phải là thế mạnh như cô cũng hoàn thành 70% bài thi.

2. Hồ Văn Cường muốn học ngành marketing

Trước kỳ thi quan trọng, Hồ Văn Cường đã tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để tập trung ôn thi và cuối cùng cũng đã có kết quả ngoài mong đợi.

Vừa qua, giọng ca nhí đã có chia sẻ về bản thân sau cuộc thi quan trọng. “Cường đã đậu tốt nghiệp rồi. Nhưng về điểm thi thì cho Cường không tiết lộ nhé. Cường muốn học ngành marketing nên Cường chọn trường Đại học Hoa Sen”.

Trước những thắc mắc của khán giả, tại sao lại không chọn học  Nhạc Viện. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 bày tỏ muốn thử sức bản thân ở chuyên ngành khác, tất nhiên ca hát vẫn là niềm đam mê lớn nhất.

Hồ Văn Cường muốn thử sức mình với chuyên ngành khác
Hồ Văn Cường muốn thử sức mình với chuyên ngành khác

Ngoài ra, anh còn chia sẻ thêm hiện đang thực hiện chỉ thị 16 cùng với gia đình, lúc rảnh rỗi sẽ luyện hát. Và cảm thấy may mắn khi bổ ruột và mẹ Phi Nhung ủng hộ quyết định của Cường trong việc chọn ngành học.

Cố Ca Sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ sau hai tuần qua đời

Mới đây, gia đình cố ca sĩ cho biết đã đưa thi thể của cố nghệ sĩ đi hỏa táng tại địa điểm trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa…

Cố ca sĩ Phi Nhung được đưa sang Mỹ sau khi mất

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Cố ca sĩ Phi Nhung được đưa sang Mỹ sau khi mất
Jack có hành động ném chai nước vào Trương Thế Vinh
23 người con của cố ca sĩ Phi Nhung
Ca sĩ Phi Nhung nhanh chóng được khán giản trong nước yêu quý
Nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vì covid-19
Jack lại tiếp tục gây tranh cãi khi có hành động đẩy ngã trọng tài
Jack đã có hành động đẩy ngã trọng tài trong trò chơi
Bà chủ Đại Nam “bị hố” khi ngân hàng đưa ra thông báo này
Người thân và fan hâm mộ ước mong có một phép màu đến với Phi Nhung trong thời điểm hiện tại.
Thêm một nghệ sĩ gửi đơn kiện CEO Đại Nam

Leave A Reply

Your email address will not be published.