Sức khỏe Phi Nhung trở nặng, bác sĩ báo người thân nên chuẩn bị tâm lý

Phi Nhung trở nặng, bác sĩ báo người thân nên chuẩn bị tâm lý

0

“Bác sĩ báo rằng gia đình chuẩn bị tinh thần đi” Trizze Phương Trinh suy sụp tâm sự với Cam Thơ.

Mới đây, Cam Thơ đã chia sẻ một clip khi cô trò chuyện với Trizze Phương Trinh và được biết những thông tin xót xa về tình hình hiện tại của nữ ca sĩ Phi Nhung. Trizze Phương Trình cho biết, hiện tại cô buồn bã, thất thần suốt cả ngày vì nhận được hung tin từ Wendy Phạm – con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung.

Hình ảnh được cắt từ clip của Cam Thơ
Hình ảnh được cắt từ clip của Cam Thơ

Theo đó, trong clip Trizze Phương Trinh tâm sự rằng: “Sáng nay, tôi nhận được tin nhắn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi, tình trạng của Phi Nhung lại trở nặng. Bác sĩ bảo rằng gia đình hãy chuẩn bị tinh thần. Cả một ngày, người tôi cứ bần thần, không được gì nên hồn. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung là nước mắt tôi lại ướt đẫm, phải cố nén lại hai ba lần.

Bác sĩ bảo gia đình hãy chuẩn bị tinh thần là đủ hiểu rồi. Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu, những có chuẩn bị cỡ nào đi nữa. thì cũng không tránh khỏi nỗi buồn. Tôi chỉ là đang chờ một phép nào đó xảy ra thôi. Từ hôm qua đến nay, tôi liên tục cầu nguyện và đi làm thiện nguyện cho Phi Nhung”.

Trong lúc tâm sự với Cam Thơ, Trizze Phương Trinh cũng không kìm lòng khi nhắc đến đàn con nuôi của Phi Nhung đang cầu cứu và mong chờ tin mẹ từng ngày. “Hôm qua, tôi nhận được 1 clip từ người bạn, chia sẻ về các con nuôi của Phi Nhung. Tụi nhỏ cứ vừa nó vừa khóc ‘cô ơi, cứu mẹ con đi, giúp mẹ con để mẹ về với con đi’.

Các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung
Các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung

Tôi nghe xót mà không biết phải làm gì cho các con bây giờ, tôi bó tay. Tôi thấy các con mà không kìm lòng được, tôi khóc đến mức nắt đã sưng lên. Tôi chỉ ước mình có đôi cánh để bay về Việt Nam mà ôm các con vào lòng và an ụi tụi nhỏ. Các con đã mồ côi một lần rồi, nếu Phi Nhung có mệnh hệ gì tụi nhỏ lại phải mồ côi thêm một lần nữa. Thế là các con phải mồ côi 2 lần trong đời”.

“Phi Nhung còn trẻ, cô ấy còn quá nhiều hoài bão, mong muốn phải làm. Tôi đã cầu nguyện và làm hết những gì mình có thể. Tất nhiên, còn nước tát, chúng ta không nên bị quan quá. Nhưng con người mà, khi nghe những hung tin như thế, không thể che dấu nỗi buồn đưuọc”, Trizze Phương Trinh đau lòng nói.

Người thân và fan hâm mộ ước mong có một phép màu đến với Phi Nhung trong thời điểm hiện tại.
Người thân và fan hâm mộ ước mong có một phép màu đến với Phi Nhung trong thời điểm hiện tại.

Cùng đón đọc tin tức giải trí mỗi ngày trên Vntizen nhé!

Cố Ca Sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ sau hai tuần qua đời

Mới đây, gia đình cố ca sĩ cho biết đã đưa thi thể của cố nghệ sĩ đi hỏa táng tại địa điểm trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa…

Cố ca sĩ Phi Nhung được đưa sang Mỹ sau khi mất

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Cố ca sĩ Phi Nhung được đưa sang Mỹ sau khi mất
Jack có hành động ném chai nước vào Trương Thế Vinh
23 người con của cố ca sĩ Phi Nhung
Ca sĩ Phi Nhung nhanh chóng được khán giản trong nước yêu quý
Nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vì covid-19
Jack lại tiếp tục gây tranh cãi khi có hành động đẩy ngã trọng tài
Jack đã có hành động đẩy ngã trọng tài trong trò chơi
Bà chủ Đại Nam “bị hố” khi ngân hàng đưa ra thông báo này
Thêm một nghệ sĩ gửi đơn kiện CEO Đại Nam
Hiện tại, tình hình điều trị Covid của Phi Nhung luôn được khán giả quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.