Nghi phạm không nhận tội, bạn bè của nạn nhân kêu gọi người quay video ra làm chứng
,1:12 - 20/5/2022

Nghi phạm không nhận tội, bạn bè của nạn nhân tại Nhật Bản kêu gọi người quay video đứng ra làm nhân chứng

0

Một nam thanh niên tự xưng là bạn của nạn nhân trong vụ nam thanh niên người Việt sát hại tại Nhật đã đăng tải video mong muốn người quay lại cảnh T.A. bị sát hại sẽ đứng ra làm nhân chứng.

Tối ngày 5/8, một đoạn video do nhóm người tự xưng là bạn thân của nạn nhân T.A. – nam thanh niên bị hành hung và sát hại tại sông Dotonbori, Osaka (Nhật Bản) – đã đăng tải một video với nội dung mong muốn những người đã quay đoạn video quá trình nạn nhân bị sát hại có thể đến cảnh sát trình báo sự việc.

Cụ thể, trong đoạn video, một nam thanh niên và một số người bạn khác của T.A. tại Nhật đã lên đồn cảnh sát để làm việc và nói về khó khăn hiện tại trong quá trình điều tra vụ việc thương tâm của T.A. Đặc biệt là khi hung thủ không chịu nhận tội và nhất quyết đợi luật sư, kéo dài thời gian điều tra.

Người này tự xưng bạn thân của nạn nhân
Người này tự xưng bạn thân của nạn nhân

“Chào mọi người, em và các anh em ở đây đều là bạn bè, anh em cùng phòng của T.A. Bọn em hôm nay (ngày 5/8) lên làm việc với cảnh sát. Cảnh sát nói hiện tại đang rất cần những nhân chứng, những người quay video lại làm nhân chứng cụ thể mới có thể buộc tội hung thủ. Vì hiện tại hung thủ không nói câu gì cả, cũng không chịu nhận tội mình làm, đợi luật sư đến mới nói”. – người này chia sẻ

“Bọn em cũng chỉ biết nhờ sự giúp đỡ của mọi người chia sẻ, tìm kiếm những người đã quay video có thể liên lạc làm chứng. Nếu sợ có thể trực tiếp liên hệ vào Facebook đã đăng video này hoặc đã tự mình đến đồn cảnh sát”.  

Đồn cảnh sát nơi các bạn của nạn nhân lên làm việc với cơ quan chức năng
Đồn cảnh sát nơi các bạn của nạn nhân lên làm việc với cơ quan chức năng

“Thực sự bây giờ rất cần sự giúp đỡ  của những người đã quay video làm nhân chứng để có thể kết thúc vụ án nhanh… Em mong những ai đã quay video không thể giúp được bạn ấy lúc đó thì bây giờ có thể đến trình báo với công an để có thể giúp bạn ấy, để bạn ấy sớm đoàn tụ với gia đình.” – người này bày tỏ hy vọng, mong những ai quay video có thể đứng ra làm nhân chứng để có thể kết thúc vụ việc trong thời gian ngắn nhất.

Đoạn video vừa được chia sẻ đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng. Đa phần đều đồng tình, mong những người đã chứng kiến vụ việc có thể đứng ra làm chứng.

“Làm ơn những bạn đứng quay video còn một chút lương tâm đứng ra làm chứng để lấy lại công bằng cho em ấy để cho linh hồn em ấy sớm yên nghỉ. Làm ơn hãy nghĩ đến em ấy và nghĩ đến cả gia đình em đang rất đau lòng khi người con mình yêu thương nhất qua đời đến giờ này  vẫn chưa được chôn cất. Hãy giúp em ấy sớm an nghỉ.”

“Hãy ra làm nhân chứng đi. Nếu sợ áp lực dư luận có thể tự mình đi đến đồn cảnh sát. Mong rằng hung thủ sẽ bị trừng phạt thích đáng.”

Liên hệ với N.H.T., người trong video nhờ giúp đỡ làm chứng trên, được biết hiện tại các bạn đang dồn sức và muốn dùng mọi cách để có thể tìm ra được người đã quay đoạn video bạn T.A đã bị sát hại một cách nhanh nhất.

Cùng đón đọc tin tức đời sống mỗi ngày trên Vntizen nhé!

Nam cảnh sát kể phút nguy cấp cứu 4 người đuối nước trên biển Vũng Tàu

Sáng 11/4, PV Báo Giao thông đã có cuộc trao đổi nhanh với Trung úy Thái Ngô Hiếu, cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa và Cứu hộ…

Nam cảnh sát kể phút nguy cấp cứu 4 người đuối nước trên biển Vũng Tàu

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Nam cảnh sát kể phút nguy cấp cứu 4 người đuối nước trên biển Vũng Tàu
Đối tượng Tống Thị Tùng Linh. Ảnh: Công an cung cấp
Nghi can chém lìa đầu người ở quận 7
Bắt giữ nghi phạm chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7
Xử phạt Giang Kim Cúc vì bịa đặt câu chuyện không đúng sự thật
Bà ngoại nhẫn tâm rút ống thở của cháu sơ sinh
Người dân đổ xô ra đường thu mua lương thực dự trữ
NÓNG: NAM DIỄN VIÊN THÁI LAN CÃI NHAU VỚI BẠN GÁI. GIẬT DAO GỌT HOA QUẢ, NGƯỜI PHỤ NỮ TỬ VONG. HƠN 20 VẾT Đ M ĐƯỢC TÌM THẤY
Nghi phạm sát hại nạn nam thanh niên Việt ở Nhật phủ nhận tội danh giết người
Vụ nam thanh niên Việt bị sát hại ở Nhật: Hung thủ là người mang quốc tịch Dominica

Leave A Reply

Your email address will not be published.