Làm từ thiện cặp vợ chồng không phân biệt bất kể ai cần cứ lấy
,7:50 - 25/5/2022

Cặp vợ chồng làm từ thiện bất kể giàu nghèo, ai cần cứ lấy

0

Hai vợ chồng đặt một bàn đầy gạo trước cửa phát cho tất cả người đi qua để làm từ thiện. Dù khá giả hay nghèo khó, hai người không hề phân biệt hoàn cảnh mà luôn vui vẻ tặng đồ và hỏi han chu đáo từng người.

Thời gian gần đây, Sài Gòn tình hình dịch diễn biến phức tạp khiến cuộc sống nhiều người gặp khó khăn nhất là những hộ gia đình lao động nghèo. Cũng từ đây, không ít câu chuyện giúp đỡ lẫn nhau “lá lành đùm lá rách” được chia sẻ trên mạng xã hội khiến ai nhìn vào cũng ấm lòng.

Cho dù là ai, chị vợ vẫn nhiệt tình phát cho tất cả
Cho dù là ai, chị vợ vẫn nhiệt tình phát cho tất cả

🔗 Xem Thêm : Hướng Về Vùng Dịch: 115 Tấn Rau, Củ, Quả Được Ủng Hộ Về TP.HCM Và Phú Yên

Ghi nhận mới đây của Tin Tức Vntizen, mạng xã hội đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh hai vợ chồng phát gạo từ thiện cho mọi người. Trước cửa nhà, hai vợ chồng kê một bàn để từng túi gạo nhỏ kèm theo tấm biển: “Cần cứ lấy, mỗi người một túi, gạo 5kg/túi”. Thấy vậy, mọi người đi đường đã dừng lại xin. Họ là những người đi xe đạp, xe máy hay thậm chí cả tài xế taxi. Dù có hoàn cảnh ra sao, hai vợ chồng anh chị vẫn vui vẻ phát mà không phàn nàn, cau gắt.

Thậm chí lúc khi thấy người bố chở con nhỏ bằng xe máy, chị vợ còn nhiệt tình vào nhà lấy sữa để cho thêm. Đoạn video được chia sẻ với dòng trạng thái khiến ai đọc cũng ấm lòng người Việt: “Đây đúng là hình ảnh đẹp nè, không phân biệt giàu nghèo ai cần cứ lấy.” Như thế này mới xứng đáng được gọi là làm từ thiện.

Ai cần cứ lấy, họ không phân biệt giàu nghèo đó mới chính là làm từ thiện
Ai cần cứ lấy, họ không phân biệt giàu nghèo

🔗 Quan Tâm : Chủ Mercedes Hơn 13 Tỷ Mua Hết Trứng Của Em Bé Bán Lề Đường, Khiến Ai Nhìn Thấy Cũng Cảm Động

Hiện đoạn video nhanh chóng trở thành chủ đề được mọi người quan tâm, chia sẻ. Cư dân mạng đồng loạt dành lời khen cho đôi vợ chồng trẻ vì dù phát đồ mệt nhưng không hề tỏ ra khó chịu, cau có mà lúc nào vui vẻ, hỏi han, quan tâm người đến xin gạo. Mọi người đồng tình đề cho rằng, từ thiện là cốt ở tâm và không nên dựa vào hình thức để phân biệt giàu nghèo.

MỘT SỐ BÌNH LUẬN TỪ CỘNG ĐỒNG MẠNG

“Đây mới thật sự là từ thiện đúng không mọi người, không phân biệt giàu nghèo, ai cần cứ lấy. Người ta không đắn đo hay phân biệt ai mà luôn vui vẻ, quan tâm mọi người.”

“Nhìn chị vợ dễ mến quá, lúc nào cũng cười vui vẻ dù mệt và trời rất nắng. Đúng là từ thiện cốt ở tâm, hãy như hai anh chị ấy, không phân biệt ai với ai”

“Có anh taxi dừng xe lại xin vẫn vui vẻ cho nha, đáng yêu qua mọi người ạ. Nói chung muốn từ thiện hãy học hỏi hai anh chị này nhiều nè, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng vui vẻ hơn không.”Các bạn đọc có thấy hai vợ chồng này dễ thương không ạ? “Của cho không bằng cách cho” của cặp vợ chồng này làm ấm nỗi lòng người lao động nghèo trong mùa dịch khó khăn này. Bạn có đồng quan điểm với Vntizen không ạ?

Chị đại quận 4 “comeback” la hét, chửi thề tại cơ quan chức năng

Theo đó, chiều ngày 29/9 xuất hiện hình ảnh bà N.T.N - biệt danh :chị đại quận 4” chở theo con gái trên đường với trang phục gợi cảm, lang…

Hình ảnh “comeback” chiều ngày 29/9 của chị đại quận 4

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Hình ảnh “comeback” chiều ngày 29/9 của chị đại quận 4
Chính thức khởi tố cô gái lấy trộm 2.380 chiếc nhẫn vàng
Hình ảnh Trung thu được ghi nhận vào năm 2020
Hiện trường vụ việc thương tâm
Sửa ngày trên phiếu xét nghiệm tài xế bị phạt hành chính
Khởi tố đối tượng làm lây lan Covid-19 ở Vũng Tàu
Một ngày bận rộn của “chị đại quận 4”
Chị đại quận 4 liên tục vi phạm quy định chống dịch
Chị Đại Quận 4 và hành trình lên phường
Cơm khô lỗi do không biết nấu cơm hay tại gạo từ thiện?

Leave A Reply

Your email address will not be published.