Thanh niên để lại bạn gái, bỏ chạy khi gặp công an trong đợt giãn cách
,19:39 - 19/5/2022

[Hẹn hò mùa giãn cách] Thanh niên để lại bạn gái, bỏ chạy khi gặp công an

0

Mặc cho đang trong thời giãn cách, đôi bạn trẻ vẫn rủ nhau ra công viên tâm sự. Tuy nhiên khi gặp công an, anh bạn trai xách xe bỏ chạy, bỏ bạn gái bơ vơ một mình.

Trong thời gian qua, TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác cùng nhau thực hiện giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch lây lan. Tất cả đều phải thực hiện chỉ thị của Chính Phủ đưa ra một cách nghiêm ngặt. Theo đó: người dân ra đường khi không thật sự cần thiết sẽ bị xử phạt. 

Từ ngày thực hiện lệnh giãn cách đến nay, có rất nhiều trường hợp bị lập biên bản. Khi bị bắt, hầu hết người dân đều đưa ra muôn vàn lý do để biện minh hay thậm chí bỏ trốn.

Cô nàng bị công an giữ lại khi ra công viên ngày giãn cách
Cô nàng bị công an giữ lại khi ra công viên ngày giãn cách

CÔ GÁI NGÃ NGỬA KHI BỊ BẠN TRAI BỎ LẠI 

Như trường hợp dưới đây, nam thanh niên khi phát hiện lực lượng chức năng, anh đã bỏ mặc bạn gái để chạy trốn. Cụ thể, Công an đang đi kiểm tra tại công viên thì trông thấy cô gái mặc cái đầm xanh. Khi lực lượng chức năng  giữ và hỏi nguyên nhân, cô cho biết mình đi cùng bạn trai. Hai người vừa mới quen nhau được 10 ngày.

Thế nhưng, khi vừa thấy bóng dáng lực lượng chức năng, anh bạn trai “10 ngày” đã nhanh chân lái xe đi mất. Sau đó, cô gái còn phải nhờ xe ôm công nghệ mang chứng minh thư đến để trình báo sự việc với công an. Được một lúc sau, lực lượng chức năng đã nhắc nhỏ và cho cô gái ra về.

Cô buộc phải nhờ tài xế công nghệ ship căn cước công dân ra công viên
Cô buộc phải nhờ tài xế công nghệ ship căn cước công dân ra công viên

Sự việc trên, nhiều dư dân mạng không biết nên khóc hay cười. Nhiều người lên án chỉ trích cả cô gái và chàng trai vì ra đường trong lúc giãn cách. Ngoài ra, dân tình còn dành lời khen cho sự tận tình, sát sao của công an khi ngày đêm đi tuần tra để đảm bảo công tác phòng chống dịch diễn ra chặt chẽ.

MỘT SỐ BÌNH LUẬN ĐỂ LẠI

“Khổ thân cô gái, mà hai bạn ra đường trong thời điểm này là sai quá sai nhé”.

“Tội nghiệp cô gái nhưng cũng xem là may mắn khi vớ phải anh bạn trai không ra gì”.

“Mấy anh lực lượng chức năng thực sự có trách nhiệm, hết lòng với công việc . Đêm hôm rồi mà mấy anh vẫn luôn đi tuần tra để đảm bảo người dân không ra đường. Ai cũng có ý thức trong việc chấp hành quy định thì các anh ý đâu phải khổ”.

MỘT TRƯỜNG HỢP KHÁC 

Công an đang điều hướng giao thông tại chốt kiểm dịch
Công an đang điều hướng giao thông tại chốt kiểm dịch

Thêm một trường hợp khác ra ngoài với lý do không chính đáng. Khi bị lực lượng chức năng hỏi, ông Đ. (43 tuổi, cư trú tại phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM) trả lời mình ra ngoài mua đồ ăn sáng cho con.

Ông nói: “Tôi không đủ tiền để vào siêu thị mua đồ ăn cho con nên mới ra đường tìm chỗ bán bắp. Tôi thấy ngoài đường còn nhiều người đi, nên theo quán tính mình cũng đi”. Khi công an hỏi vì sao phải đi mua xa, trong khi xung quanh chung cư ông ở có rất nhiều siêu thị. Ông Đ tiếp tục cãi: “siêu thị thì đông, phải xếp hàng rất dài trong khi con khóc la”.

TẠM KẾT

Hiện tại TP.HCM đang thực hiện theo chỉ thị 16 của Chính Phủ là yêu cầu người dân ra ngoài khi thực sự cần thiết như mua lương thực thực phẩm và không ra ngoài sau 18 giờ. Nhà nước đã phân phó các lực lượng chức năng ngày đêm hết mình truy quét những người không chấp hành chỉ thị giãn cách, để đảm bảo hiệu quả trong phòng chống dịch Covid-19. Tình hình TP.HCM hiện vẫn đang phức tạp. Chính vì vậy, người dân cần nâng cao ý thức, chấp hành mọi quy định từ Bộ Y Tế và Chính Phủ để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Chị đại quận 4 “comeback” la hét, chửi thề tại cơ quan chức năng

Theo đó, chiều ngày 29/9 xuất hiện hình ảnh bà N.T.N - biệt danh :chị đại quận 4” chở theo con gái trên đường với trang phục gợi cảm, lang…

Hình ảnh “comeback” chiều ngày 29/9 của chị đại quận 4

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Hình ảnh “comeback” chiều ngày 29/9 của chị đại quận 4
Chính thức khởi tố cô gái lấy trộm 2.380 chiếc nhẫn vàng
Hình ảnh Trung thu được ghi nhận vào năm 2020
Hiện trường vụ việc thương tâm
Sửa ngày trên phiếu xét nghiệm tài xế bị phạt hành chính
Khởi tố đối tượng làm lây lan Covid-19 ở Vũng Tàu
Một ngày bận rộn của “chị đại quận 4”
Chị đại quận 4 liên tục vi phạm quy định chống dịch
Chị Đại Quận 4 và hành trình lên phường
Cơm khô lỗi do không biết nấu cơm hay tại gạo từ thiện?

Leave A Reply

Your email address will not be published.