Hậu livestream của CEO Nguyễn Phương Hằng nhận được những gì?

Hậu livestream bà Nguyễn Phương Hằng nhận được những gì?

0

Cho đến hiện tại, bà Phương Hằng đã tuyên bố ngừng livestream, xóa kênh youtube chấm dứt các cuộc chiến.

Vậy nhưng, các nghệ sĩ bị bà tố cáo lên tiếng xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với Bộ Công An về hành vi vu khống, xúc phạm, ảnh hưởng đến danh dự.

1. Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên

Công Vinh - Thủy Tiên đã gửi đơn kiện bà Phương Hằng
Công Vinh – Thủy Tiên đã gửi đơn kiện bà Phương Hằng

Trưa ngày 22/9, luật sư Phan Vũ Tuấn (Trưởng văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam) – đại diện pháp lý của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên lên tiếng xác nhận đã hoàn tất thủ tục 3 bộ hồ sơ tố cáo gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền, trong đó có Bộ Công An. Luật sư cũng cho biết hiện đang ráo riết thực hiện các bước chuẩn bị khởi kiện tại tòa án.

Trong bài đăng ngày 17/9, Công Vinh cũng đã tuyên bố: “Sẽ khởi kiện một số cá nhân, cho dù người đó là ai, doanh nhân, CEO hay những người có địa vị trong xã hội…”.

2. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn kiện bà Phương Hằng
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn kiện bà Phương Hằng

Trưa ngày 21/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đưa thông tin Công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn tố cáo của anh về bà Nguyễn Phương Hằng.

Anh cho biết: “Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi phía cơ quan điều tra xác minh và kết luận lâu thì Hưng vẫn sẽ chờ. Hưng biết nhiều người vẫn  đang hoài nghi, về sự trong sạch của Hưng trong vấn đề từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất.

Để câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật. Chỉ khi có kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra và tòa án. Khí đó  mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin hoàn toàn bịa đặt vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng”.

3. Nghệ sĩ Hoài Linh

Nghệ sĩ Hoài Linh gửi đơn kiện bà Hằng
Nghệ sĩ Hoài Linh gửi đơn kiện bà Hằng

Cùng ngày 21/9, mạng xã hội cũng lan truyền thông tin nghệ sĩ Hoài Linh chính thức nhờ đại diện pháp lý gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng lên Công an TP. HCM. Ngay lập tức, sáng ngày 22/9 phía nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng xác nhận về thông tin vụ việc này.

Theo đó, nghệ sĩ Hoài Linh đã chính thức gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an vào tháng 7/2021, sau 2 tháng này anh liên tục bị nữ đại gia Đại Nam livestream công kích. Trong đơn, phía nghệ sĩ Hòai Linh cho rằng bà Phương Hằng đã tự ý dựng chuyện vu khống anh “ngâm” khoản tiền quyên góp từ thiện lũ lụt miền Trung trong tài khoản hơn 6 tháng và chi số tiền hàng trăm triệu đồng này vào việc riêng là vi phạm pháp luật. 

Cho đến hiện tại, phía bà Phương Hằng vẫn chưa đưa ra được bằng chứng, chứng minh những phát ngôn của bà về phía Hoài Linh là đúng sự thật.

4. Ca sĩ Vy Oanh

Ca sĩ Vy Oanh lên tiếng sẽ kiện bà Phương Hằng
Ca sĩ Vy Oanh lên tiếng sẽ kiện bà Phương Hằng

Và cuối cùng, ca sĩ Vy Oanh là người đầu tiên có động thái mạnh tay, tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi sử dụng mạng máy tính, mạng xã hội, phương tiện điện tử để vu khống, xúc phạm danh dự cá nhân của cô. Cô đã nộp đơn tố cáo, vụ việc cũng đã được chuyển đến cơ quan có thẩm quyền tại TP.HCM để xác minh, xử lý vụ việc theo quy định.

Ca sĩ Vy Oanh sau đó có bày tỏ: “mặc dù vậy, phía bà Phương Hằng vẫn bất chấp pháp luật, không những không dừng lại mà vẫn tiếp tục chuỗi hành vi chà đạp tôi. Thậm chí còn lăng mạ, xúc phạm đến người thân, chồng con tôi. Để bảo vệ những quyền lợi chính đáng của mình và gia đình mình, tôi đã gửi thêm nội dung, bổ sung bà Hằng xúc phạm gia đình tôi, đến cơ quan công an để tố cáo, bổ sung những hành vi này”.

Ca sĩ Vy Oanh đã đăng đơn kiện bà Phương Hằng
Ca sĩ Vy Oanh đã đăng đơn kiện bà Phương Hằng

Đến nay, những nội dung tố cáo bổ sung này đã được chuyển đến cơ quan có thẩm quyền để giải quyết theo quy định. Ca sĩ Vy Oanh cương quyết: “Dù có lâu mấy tôi cũng chờ cho đến khi nào rõ ràng mọi việc thì thôi”.

Nhiều netizen cho rằng, việc các nghệ sĩ lựa chọn biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của bản thân như nêu trên là hoàn toàn đúng và phù hợp.

Cùng đón đọc tin tức giải trí mỗi ngày trên Vntizen nhé!

Cố Ca Sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ sau hai tuần qua đời

Mới đây, gia đình cố ca sĩ cho biết đã đưa thi thể của cố nghệ sĩ đi hỏa táng tại địa điểm trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa…

Cố ca sĩ Phi Nhung được đưa sang Mỹ sau khi mất

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Cố ca sĩ Phi Nhung được đưa sang Mỹ sau khi mất
Jack có hành động ném chai nước vào Trương Thế Vinh
23 người con của cố ca sĩ Phi Nhung
Ca sĩ Phi Nhung nhanh chóng được khán giản trong nước yêu quý
Nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vì covid-19
Jack lại tiếp tục gây tranh cãi khi có hành động đẩy ngã trọng tài
Jack đã có hành động đẩy ngã trọng tài trong trò chơi
Bà chủ Đại Nam “bị hố” khi ngân hàng đưa ra thông báo này
Người thân và fan hâm mộ ước mong có một phép màu đến với Phi Nhung trong thời điểm hiện tại.
Thêm một nghệ sĩ gửi đơn kiện CEO Đại Nam

Leave A Reply

Your email address will not be published.