Gia đình 5 người về quê tránh dịch bằng xe ba gác gặp tai nạn thương tâm
,14:57 - 21/5/2022

Gia đình 5 người hồi hương tránh dịch bằng xe ba gác gặp tai nạn thương tâm

0

Gia đình 5 người, cùng di chuyển từ TP.HCM về tỉnh Nghệ An trên chiếc xe ba gác cũ, nhưng khi đến địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Bình Thuận với tỉnh Đồng Nai thì gặp tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ, nhiều người bị thương nặng, trong đó có hai chiến sỹ công an trực chốt kiểm soát.

Sáng 1/8 , thông tin từ Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) cho biết, đã khám nghiệm hiện trường và đang yêu cầu được giám định tử thi vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại khu kiểm soát dịch Covid-19 trên Quốc lộ 1A giáp ranh giữa Bình Thuận và Đồng Nai.

Theo ghi nhận, vào lúc 23 giờ ngày 31/7, xe ba gác cũ của một gia đình 5 người di chuyển từ TP.HCM về quê Nghệ An, khi đến Km 1770+300 QL1 thuộc xã Tân Đức (huyện Hàm Tân, Bình Thuận) thì xảy ra tai nạn với xe tải lưu thông cùng chiều.

 Khi tai nạn, chiếc xe ba gác đã lao vào chốt kiểm dịch Covid-19 của tỉnh Bình Thuận đặt giáp ranh với tỉnh Đồng Nai. Vụ tai nạn khiến em Trương Xuân Thịnh (15 tuổi) tử vong tại chỗ, 4 người còn lại gồm vợ chồng ông Trương Xuân Sơn (46 tuổi, quê Nghệ An) và hai người con bị thương nặng, chuyển cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Ngoài những nạn nhân trên, vụ tai nạn còn làm hai cảnh sát trực chốt kiểm dịch bị thương, trong đó một cảnh sát bị thương rất nặng đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Ngay trong đêm 31/7, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đã có mặt xử lý vụ tai nạn và xét nghiệm Covid-19 những người liên quan. Kết quả xét nghiệm nhanh tài xế xe tải cho thấy dương tính Covid-19. Toàn bộ khu vực xảy ra tai nạn đều được phun khử khuẩn ngay trong đêm.

Chiếc xe biến dạng sau cú va chạm
Chiếc xe biến dạng sau cú va chạm

Tại hiện trường, đồ đạc mang theo của gia đình nạn nhân vũng vãi khắp nơi. Chiếc xe ba gác còn được bạt che nắng để chở cả nhà về quê tránh dịch.

Chị đại quận 4 “comeback” la hét, chửi thề tại cơ quan chức năng

Theo đó, chiều ngày 29/9 xuất hiện hình ảnh bà N.T.N - biệt danh :chị đại quận 4” chở theo con gái trên đường với trang phục gợi cảm, lang…

Hình ảnh “comeback” chiều ngày 29/9 của chị đại quận 4

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Hình ảnh “comeback” chiều ngày 29/9 của chị đại quận 4
Chính thức khởi tố cô gái lấy trộm 2.380 chiếc nhẫn vàng
Hình ảnh Trung thu được ghi nhận vào năm 2020
Hiện trường vụ việc thương tâm
Sửa ngày trên phiếu xét nghiệm tài xế bị phạt hành chính
Khởi tố đối tượng làm lây lan Covid-19 ở Vũng Tàu
Một ngày bận rộn của “chị đại quận 4”
Chị đại quận 4 liên tục vi phạm quy định chống dịch
Chị Đại Quận 4 và hành trình lên phường
Cơm khô lỗi do không biết nấu cơm hay tại gạo từ thiện?

Leave A Reply

Your email address will not be published.