Tin vui cho HLV Park, Công Phượng ra HN chi viện cho ĐT Việt Nam

Sẵn sàng gặp mặt Trung Quốc, Công Phượng có mặt tại HN chi viện cho ĐT Việt Nam

0

Sau khi trải qua 2 trận đầu tiên cho vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn. Các cầu thủ của đội tuyển quốc gia liên tục gặp nhiều khó khăn khi phải nhận chấn thương. Tin tức Công Phượng sẽ tập trung cùng đội tuyển tại HN là một tin vui đối với HLV Park Hang-seo có thể bớt lo lắng.

Công Phượng có mặt tại Hà Nội

Công Phượng có mặt tại Hà Nội chi viện cho đội tuyển Việt Nam
Công Phượng có mặt tại Hà Nội chi viện cho đội tuyển Việt Nam

Chàng tiền đạo gốc Nghệ An đã có lịch trình di chuyển từ TP HCM ra Hà Nội. Lịch trình của Công Phượng đã được lên trước 1 ngày, do hiện tại ĐTVN phải tạm dừng hoạt động để các cầu thủ nghỉ ngơi. Sau trận đấu với ĐT Australia đầy khó khăn, nên chàng tiền đạo sẽ phải sinh hoạt và luyện tập.

Có thể thấy hiện tại đội hình của ĐT Việt Nam vẫn chưa lấy lại được tinh thần và phong độ như trước. Và nhất là khi vừa phải nhận 2 thất bại liên tục khiến tinh thần của các cầu thủ giảm sút rất nhiều.

Lý do mà Công Phượng vắng mặt trong 2 trận đấu vừa rồi

Trước đó, HLV Park đã chia sẻ với báo chí lí do chàng tiền đạo Công Phượng vắng mặt trong cả 2 trận đấu tháng 9 này.

“Ở tháng 8, trong lúc tập luyện, tôi cũng đã gọi Công Phượng. Nhưng vì Công Phượng có việc riêng cá nhân là bà xã sinh con. Đây là khoảng thời gian khá là quan trọng đối với cậu ấy, tôi đã nói vậy và nên cậu ấy vắng mặt. Không phải tôi không muốn gọi cậu ấy tập trung cùng cả đội. Tôi bàn với ban quản lý VFF và đã quyết định không gọi. Và ngay sau đó, tôi đã có đề nghị triệu tập nhưng tình hình dịch COVID-19 phức tạp, tất cả các chuyến bay di chuyển từ TP.HCM – Hà Nội bị ngưng nên cậu ấy không thể có mặt”.

Lý do Công Phượng vắng mặt trong 2 trận đấu vừa rồi
Lý do Công Phượng vắng mặt trong 2 trận đấu vừa rồi

HLV Park cũng nói thêm: “Công Phượng đã không tập khoảng hơn 40 ngày, có thể tập trung kịp thời cùng đội thì cũng chưa có thể thi đấu liền. Không phải tôi không muốn triệu tập Phượng mà do vấn đề cá nhân rất quan trọng của cậu ấy và tôi tôn trọng. Sau khi tập trung vào 9/9,Công Phượng phải cần thời gian tập luyện, phục hồi trở lại”.

Theo lịch trình, ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu tập luyện vào ngày 16/9 sẵn sàng cho 2 trận gặp mặt trên sân khách. Cụ thể ĐT Việt Nam sẽ gặp gặp ĐT Trung Quốc vào ngày 7/10 và gặp ĐT Oman vào ngày 12/10. 

Qua lời Ông Park có thể thấy chàng tiền đạo quê Nghệ An phải cố gắng tập trung luyện tập và phục hồi trong thời gian sớm nhất. Để có thể được ra sân trong các trận tiếp theo.

Cùng đón đọc tin thể thao mỗi ngày trên Vntizen nhé!

Thủ môn ĐT Trung Quốc : “Gặp tuyển Việt Nam như tham gia trận chung kết”

Thủ môn Wang Dalei nói cảm nhận của bản thân : “Lần ra quân của 2 trận trước có thể thấy được khoảng cách giữa chúng tôi và đối thủ.…

Thủ môn đội tuyển Trung Quốc

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Thủ môn đội tuyển Trung Quốc
ĐTVN quyết tâm giữ vững vị trí vô địch AFF Cup 2020
Lịch thi đấu của ĐTVN tại AFF Cup 2020
ĐTVN Việt Nam có kết quả bốc thăm AFF CUP
Đội Tuyển Việt Nam tụt 3 bậc theo bảng xếp hạng FIFA tháng 9
Công Phượng có buổi tập luyện đầu tiên cùng với đtvn
Kết quả Vòng loại World Cup 2022 hôm nay 07/9: ĐT Việt Nam gặp mặt ĐT Úc
ĐT Việt Nam sau trận gặp mặt ĐT Saudi Arabia
Thủ môn Tấn Trường của ĐTVN và các đồng đội đã có mặt tại Saudi Arabia
Messi đã chuẩn bị tinh thần chinh phục danh hiệu Quả bóng Vàng thứ 7

Leave A Reply

Your email address will not be published.