Bình Dương: công nhân chạy khỏi nhà máy khi nghe có ca nhiễm trong Công ty
,14:4 - 23/5/2022

Bình Dương: công nhân chạy khỏi nhà máy khi nghe có ca nhiễm trong Công ty

0

Trong lúc tan ca, công nhân một doanh nghiệp ở Bình Dương nghe tin phát hiện có ca nhiễm trong nhà máy nên xô cửa, tháo chạy tán loạn.

Theo Vntizen ghi nhận được, sự việc xảy ra chiều qua ở Công ty TNHH Ampacs Interntational, Khu công nghiệp Bàu Bàng. Sáng nay, chính quyền huyện đã vận động các công nhân quay lại công ty, tiến hành xét nghiệm, truy vết Covid-19.

Công nhân chạy tán loạn khi nghe có ca nhiễm trong công ty
Công nhân chạy tán loạn khi nghe có ca nhiễm trong công ty

Được biết, theo Trung tâm y tế Bàu Bàng, chiều 10/7 qua sàng lọc các khu trọ ở huyện, ngành chức năng phát hiện hai vợ chồng dương tính Sars-CoV-2. Cô con gái của họ lúc này làm việc ở công ty qua xét nghiệm cũng kết quả dương tính. Chính quyền ra quyết định tạm đóng cửa nhà máy, lấy mẫu toàn bộ công nhân.

Nguyên nhân dẫn đến sự hỗn loạn của công nhân

Nghe tin có ca dương tính trong nhà máy, nhiều công nhân trong giờ tan ca không giữ được bình tĩnh, xô cổng bỏ chạy tán loạn. Đến sáng nay, ngành y tế huyện Bàu Bàng đã lấy được 600 mẫu để xét nghiệm, truy vết những người còn sót lại. Hiện tại, công ty cơ bản ổn định tình hình sản xuất.

Công ty TNHH Ampacs Interntational có vốn từ Đài Loan, chuyên sản xuất tai nghe điện thoại. Hiện công ty có khoảng tầm 5.900 công nhân, trong đó hơn 2.000 lao động dịch vụ cung ứng qua công ty trung gian.

Đến trưa nay, Bình Dương ghi nhận 1.305 ca nhiễm Covid-19, có 2 trường hợp tử vong. Dịch xuất hiện ở 45 công ty, xí nghiệp và hàng chục khu trọ của công nhân trên địa bàn tỉnh. Bình Dương đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính Ph ở 3 thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, và 2 thị xã Tân Uyên và Bến Cát và huyện Bàu Bàng, Dầu Tiếng.

Tổng Quan

Chúng ta nên chủ động xét nghiệm Covid-19 để có thể đảm bảo bản thân được an toàn khỏi dịch bệnh cũng như được điều trị kịp thời nên đã tiếp xúc với virut. Các trường hợp phát hiện F0 gần nơi mình sinh sống và làm việc, chúng ta không nên

Nam cảnh sát kể phút nguy cấp cứu 4 người đuối nước trên biển Vũng Tàu

Sáng 11/4, PV Báo Giao thông đã có cuộc trao đổi nhanh với Trung úy Thái Ngô Hiếu, cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa và Cứu hộ…

Nam cảnh sát kể phút nguy cấp cứu 4 người đuối nước trên biển Vũng Tàu

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Nam cảnh sát kể phút nguy cấp cứu 4 người đuối nước trên biển Vũng Tàu
Đối tượng Tống Thị Tùng Linh. Ảnh: Công an cung cấp
Nghi can chém lìa đầu người ở quận 7
Bắt giữ nghi phạm chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7
Xử phạt Giang Kim Cúc vì bịa đặt câu chuyện không đúng sự thật
Bà ngoại nhẫn tâm rút ống thở của cháu sơ sinh
Người dân đổ xô ra đường thu mua lương thực dự trữ
NÓNG: NAM DIỄN VIÊN THÁI LAN CÃI NHAU VỚI BẠN GÁI. GIẬT DAO GỌT HOA QUẢ, NGƯỜI PHỤ NỮ TỬ VONG. HƠN 20 VẾT Đ M ĐƯỢC TÌM THẤY
Nghi phạm sát hại nạn nam thanh niên Việt ở Nhật phủ nhận tội danh giết người
Nghi phạm không nhận tội, bạn bè của nạn nhân tại Nhật Bản kêu gọi người quay video đứng ra làm nhân chứng

Leave A Reply

Your email address will not be published.