Clip cũ của Triệu Vy hot trở lại: "Tôi từng giết người” trên sóng truyền hình"

Clip cũ của Triệu Vy hot trở lại: “Tôi từng giết người” trên sóng truyền hình”

0

Sau khi thông tin Triệu Vy dính vào phong sát ngầm, ngay lập tức một clip cũ của Triệu Vy hot trở lại, netizen nghi ngờ lời thú nhận năm nào của “Én Nhỏ” trên sóng truyền hình là có thật.

Hiện nay, ở Trung quốc đang có cuộc chiến “thanh lọc nghệ sĩ”. Tiếp nối dàn nghệ sĩ bị phong sát Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn, Trương Triết Hạn…, thì mới đây MXH lại tiếp tục thêm thông tin khiến netizen bàng hoàng. Thông tin Triệu Vy đang bị phong sát ngầm trong giới Cbiz hiện đang gây xôn xao dư luận.

Triệu Vy đang bị phong sát ngầm khiến dư luận xôn xao
Triệu Vy đang bị phong sát ngầm khiến dư luận xôn xao

Triệu Vy đang bị phong sát ngầm khiến dư luận xôn xao

Tên tuổi của cô nàng “ Tiểu Yến Tử” lần lượt bị xóa bỏ trong hàng loạt các bộ phim đình đám, show truyền hình từng tham gia.

Trước lùm xùm của Triệu Vy, netizen bất ngờ đào lại một clip phỏng vấn cũ của Triệu Vy trong một show truyền hình. Khi MC yêu cầu cô tiết lộ một bí mật, nữ diễn viên đã ôm mặt đáp: “ Tôi đã từng giết người”. 

Triệu Vy tiết lộ từng giết người
Triệu Vy tiết lộ từng giết người

Có lẽ MC khá bất ngờ với câu trả lời của nữ diễn viên, liên tục hỏi lại: “Bạn sắp khóc, bạn đã giết người thật sao?”. Thế nhưng ngay lúc này, Triệu Vy đã vội vàng lảng sang chuyện khác, tiết lộ rằng: “Tôi từng nghi ngờ bản thân là người đồng tính.”

Cô lập tức lảng sang vấn đề khác khi MC hỏi lại
Cô lập tức lảng sang vấn đề khác khi MC hỏi lại

Giải thích thêm về bí mật này. Triệu Vy nói thêm: “Đối với tôi, đàn ông và phụ nữ có một số khía cạnh giống nhau. Tôi thích cả đàn ông lẫn phụ nữ nhưng tôi chưa từng yêu đồng giới vì chưa có một ai khiến tôi ấn tượng”.

Trong quá khứ, Triệu Vy từng phải đối mặt với không ít scandal, nào là từ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản,đến thành lập công ty ma, cuối cùng giết người, khiến nạn nhân rơi vào đường cùng, tự vẫn,.. Theo một nguồn tin ở xứ Trung, lời thú nhận giết người của Triệu Vy là sự thật.

Cách đây, khoảng 5,6 năm trước, Cbiz từng xôn xao tin đồn có một người tên là Vạn Huệ bảo chồng mình bị Triệu Vy giết chết. Khi đó, scandal này đã ầm ĩ trên hot search được 2 phút thì lập tức bị gỡ ngay. Tin đồn còn khẳng định khi đó vợ nạn nhân đã mang thai 8 tháng đã bị Triệu Vy tìm cách tống vào bệnh viện tâm thần.

Hiện tại thông tin, Triệu Vy bị phong sát ngầm đang khiến cả giới Cbiz xôn xao. Cùng đón đọc tin tức giải trí mỗi ngày trên Vntizen nhé!

Cố Ca Sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ sau hai tuần qua đời

Mới đây, gia đình cố ca sĩ cho biết đã đưa thi thể của cố nghệ sĩ đi hỏa táng tại địa điểm trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa…

Cố ca sĩ Phi Nhung được đưa sang Mỹ sau khi mất

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Cố ca sĩ Phi Nhung được đưa sang Mỹ sau khi mất
Jack có hành động ném chai nước vào Trương Thế Vinh
23 người con của cố ca sĩ Phi Nhung
Ca sĩ Phi Nhung nhanh chóng được khán giản trong nước yêu quý
Nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vì covid-19
Jack lại tiếp tục gây tranh cãi khi có hành động đẩy ngã trọng tài
Jack đã có hành động đẩy ngã trọng tài trong trò chơi
Bà chủ Đại Nam “bị hố” khi ngân hàng đưa ra thông báo này
Người thân và fan hâm mộ ước mong có một phép màu đến với Phi Nhung trong thời điểm hiện tại.
Thêm một nghệ sĩ gửi đơn kiện CEO Đại Nam

Leave A Reply

Your email address will not be published.