“Chị đại quận 4” tiếp tục trả treo với công an khi được mời về phường
,11:34 - 20/5/2022

“Chị đại quận 4” tiếp tục trả treo với công an “Mệt thì uống thuốc là hết có gì đâu”

0

Người phụ nữ ngang ngược, biệt danh “chị đại quận 4” lý giải ngang ngược, trả treo với lực lượng chức năng. “Ai mệt mỏi thì mới vào trong đó chứ ai bắt ép làm gì. Người ta nói sức khỏe đảm bảo thì về. Mệt thì kêu uống thuốc là hết chứ có gì đâu mà”.

Chiều ngày 31/8, chị N.T.N (33 tuổi, ngụ quận 4), biệt danh “chị đại quận 4” lại tiếp tục ra đường, không đeo khẩu trang, không giấy đi đường đã bị lực lượng chức năng cưỡng chế đưa về cơ quan địa phương xử lý vi phạm.

Chị đại quận 4 liên tục vi phạm quy định chống dịch
Chị đại quận 4 liên tục vi phạm quy định chống dịch

Tại cơ quan, chị N. vẫn không chịu đeo khẩu trang, không nhận hành vi của bản thân là sai, và lý lẽ ngang ngược của bản thân.

Theo lời của chị N. này, chị ra đường là để mua đồ cho con. Khi được lực lượng chức năng giải thích rằng, không được ra đường, nếu ra đường phải có lý do chính đáng, và phải có giấy xét nghiệm âm tính. Nhưng chị N. nhất quyết cho rằng mình không cần bất kì loại giấy tờ xét nghiệm nào và khẳng định mình không có bệnh.

Người phụ nữ bị mời lên phường làm việc
Người phụ nữ bị mời lên phường làm việc

Chị đại quận 4 vẫn không đeo khẩu trang dù đang ngồi “uống chè”

Thậm chí, chị N. còn “tị nạnh” với cán bộ rằng “tại sao các anh cũng ra đường”.

Chị trả treo: “Giờ tôi không muốn xét nghiệm là vì tôi cảm thấy không mệt. Nãy giờ tôi ngồi nói chuyện với anh là tôi đủ hiểu, nếu mà nãy giờ tôi mệt là tôi không thể ngồi nói chuyện với anh, tôi cảm thấy tôi có bệnh thì tôi phải nằm ở nhà. Anh có thấy ai bị bệnh mà đi ra đường một mình không?”

Chị N. nói chuyện cách gay gắt, mặt đỏ tía tai, nói ra những lời lý lẽ để chứng minh việc lực lượng chức năng bắt mình xét nghiệm là sai: “Trong khi người ta không có bệnh, mà bắt người ép người ta xét nghiệm. Xét nghiệm thì phải vào bệnh viện. Bệnh viện mở ra bao lâu nay. Ai mệt thì vào trong đó, chứ ai bắt ép làm gì. Khi nào người ta nói sức khỏe đảm bảo thì thôi. Mệt thì kêu uống thuốc là hết chứ có gì đâu mà. Giờ cứ kêu đi xét nghiệm trong khi không có bị bệnh như vậy thì sao người ta nghe theo”.

Chị đại quận 4 liên tục cãi lí lẽ với công an
Chị đại quận 4 liên tục cãi lí lẽ với công an

Thấy thái độ của chị N, lực lượng chức năng khuyên chị N. bình tình vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Hạ giọng khuyên chị “phải nghe lời”. 

Thế nhưng chị N. vẫn lấn lướt làm tới, “Anh đừng có nói từ “nghe lời” ở đây. Pháp luật là không có quy định là liên quan đến bảo vệ sức khỏe. Bảo vệ sức khỏe là của y tế, mà y tế là bệnh viện. Mà bệnh viện thì ai cũng có bệnh mới lên trên đó khám bệnh”.

Sau một hồi thuyết phục vào bệnh viện để xét nghiệm, chị N. muốn tự đi nhưng cán bộ không đồng ý và nói “ là cưỡng chế đi chứ không phải tự đi” thì chị N. cho rằng việc làm của công an là “bắt ép”, bắt nạt 1 người phụ nữ.

Bị bắt như vậy làm sao nói được tôi. Vậy thì tôi không chấp nhận nghe theo. Anh không thể làm vậy với 1 người phụ nữ được, tôi là phụ nữ mà”. Chị N. gay gắt nói.

Ngay sau đoạn clip được đăng tải lên MXH, rất nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước hành vi ngoan cố này. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng cần xử lý người phụ nữ này thật nghiêm khắc để không phải lập lại hành vi này một lần nữa.

Cùng đón đọc tin tức đời sống mỗi ngày trên Vntizen nhé!

Chị đại quận 4 “comeback” la hét, chửi thề tại cơ quan chức năng

Theo đó, chiều ngày 29/9 xuất hiện hình ảnh bà N.T.N - biệt danh :chị đại quận 4” chở theo con gái trên đường với trang phục gợi cảm, lang…

Hình ảnh “comeback” chiều ngày 29/9 của chị đại quận 4

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Hình ảnh “comeback” chiều ngày 29/9 của chị đại quận 4
Chính thức khởi tố cô gái lấy trộm 2.380 chiếc nhẫn vàng
Hình ảnh Trung thu được ghi nhận vào năm 2020
Hiện trường vụ việc thương tâm
Sửa ngày trên phiếu xét nghiệm tài xế bị phạt hành chính
Khởi tố đối tượng làm lây lan Covid-19 ở Vũng Tàu
Một ngày bận rộn của “chị đại quận 4”
Chị Đại Quận 4 và hành trình lên phường
Cơm khô lỗi do không biết nấu cơm hay tại gạo từ thiện?
Bé sơ sinh bị bỏ lại ngay gốc xoài

Leave A Reply

Your email address will not be published.