Chị đại quận 4 “comeback” la hét, chửi thề tại cơ quan chức năng
,21:9 - 19/5/2022

Chị đại quận 4 “comeback” la hét, chửi thề tại cơ quan chức năng

0

Sau khoảng thời gian tịnh tâm ở nhà, thì mới đây xuất hiện clip hình ảnh chị đại quận 4 chửi thề, xưng mày – tao thách thức lực lượng chức năng khiến cán bộ cưỡng chế đưa về trụ sở.

Theo đó, chiều ngày 29/9 xuất hiện hình ảnh bà N.T.N – biệt danh :chị đại quận 4” chở theo con gái trên đường với trang phục gợi cảm, lang thang trên đường phố Sài Gòn. Thời điểm này, chị đã đeo khẩu trang nhưng hai mẹ con lại không đội mũ bảo hiểm.

Hình ảnh “comeback” chiều ngày 29/9 của chị đại quận 4
Hình ảnh “comeback” chiều ngày 29/9 của chị đại quận 4

Hình ảnh “comeback” chiều ngày 29/9 của chị đại quận 4

Tối cùng ngày, xuất hiện clip “chị đại quận 4” được cơ quan chức năng mời lên làm việc. Đáng chú ý, trang phục của mẹ con “chị đại quận 4” trùng với hình ảnh mà trước đó được đăng tải. Nhiều người ngay lập tức đoán ra chị lại tiếp tục vi phạm luật giãn cách xã hội.

Cô bị bắt cùng con nhỏ tại đồn công an
Cô bị bắt cùng con nhỏ tại đồn công an

Tại đây, bà N. bị tạm giữ phương tiện. Cô con gái nhỏ ngồi một bên chờ mẹ, miệng liên tục than mệt và muốn về nhà.

Trong khi đó, chị đại quận 4 vẫn có thái độ chống đối như mọi lần. Nhưng lần này, có vẻ như gắt hơn mọi lần. Chị đại xưng hô mày – tao, buông lời lẽ xúc phạm đến các cán bộ chức năng.

Một cán bộ lên tiếng khuyên “chị đại” nên dẫn con về nhà ăn cơm, vì “con nhỏ đói bụng, nó sắp xỉu rồi kìa”. Nhưng “chị đại” vẫn không quan tâm, vẫn lớn tiếng xưng mày – tao kêu cầu trả lại xe và nhất quyết không ra về.

Lúc này, một nữ cán bộ mới lên tiếng khuyên chị đại nói chuyện lịch sự, không xưng mày – tao. Nhưng lúc này chị đai vẫn tiếp tục bắn rap: “Bây giờ tôi nói cho chị biết, xe của tôi, tôi lấy về. Chị nói với mấy anh này đi, nếu mà mấy anh này làm đúng, tôi yêu cầu xác minh. Tôi đã nói rất nõ với anh này luôn rồi mà, anh này vẫn không xác minh được thì anh này lỗi, chứ không phải lỗi của tôi, thì xe của tôi, tôi phải lấy về. Còn nếu anh này làm đúng, mà tôi không đưa GPLX của tôi ra ấy… thì lúc đó anh ta mới được giữ xe của tôi”.

Chị đại khẳng định mình không sai, lỗi là ở anh cán bộ. Khi nữ cán bộ có ý định giải thích mềm mỏng với chị đại, thì chị đại đã tuôn ra một tràng giọng điệu bức xúc không cho ai chen vào lời của mình.

Khi được yêu cầu đeo khẩu trang vào, chị đại đáp lại: “Chị là cái gì mà bảo tui đeo? Tui không đeo luôn đấy”. Mặc dù vậy, nữ cán bộ vẫn tiếp tục mời chị đại quận 4 ra xe về, nhưng chị vẫn chịu về, chỉ muốn đòi lại xe.

Bất lực với hành vi la hét, liên tục chống đối cơ quan chức năng. Các cán bộ phải sử dụng biện pháp cưỡng chế đưa chị đại ra xe. Tại đây, chị đại vẫn không an phận, liên tục đập cửa kính xe, mở cửa xe tiếp tục la mắng đòi xuống xe, “trả treo” với cán bộ.

Hành động của cô khiến nhiều người phẫn nộ
Hành động của cô khiến nhiều người phẫn nộ

Sau khi video được đăng tải lên trang mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với “chị đại quận 4”, và mong muốn cán bộ địa phương có biện pháp với “chị đại quận 4” này. Để không tiếp tục vi phạm trong mùa dịch, giãn cách xã hội. Nhất là khi nhiều người ái ngại, chị đại luôn dẫn theo con nhỏ, và bé liên tục phải chứng kiến hình ảnh mẹ ra đồn cảnh sát sẽ không tốt cho bé.

Trước đó, trong một bài báo Công an quận 4 cho biết, bà N.T.N có dấu hiệu trầm cảm vì chuyện tình cảm gia đình. Cơ quan chức năng đã đưa bà N. vào diện quản lý theo quy định, nếu còn tiếp tục vi phạm sẽ xử phạt thật nặng.

Cùng đón đọc tin tức đời sống mỗi ngày trên Vntizen nhé!

Chính thức khởi tố cô gái lấy trộm 2.380 chiếc nhẫn vàng ở Bình Phước

Sau khi Công an tiến hành khám xét nhà của Nhung, phát hiện có khoảng hơn 50 chiếc nhẫn kim loại màu vàng, hơn 30 nhẫn vàng 18K, và hàng…

Chính thức khởi tố cô gái lấy trộm 2.380 chiếc nhẫn vàng

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Chính thức khởi tố cô gái lấy trộm 2.380 chiếc nhẫn vàng
Hình ảnh Trung thu được ghi nhận vào năm 2020
Hiện trường vụ việc thương tâm
Sửa ngày trên phiếu xét nghiệm tài xế bị phạt hành chính
Khởi tố đối tượng làm lây lan Covid-19 ở Vũng Tàu
Một ngày bận rộn của “chị đại quận 4”
Chị đại quận 4 liên tục vi phạm quy định chống dịch
Chị Đại Quận 4 và hành trình lên phường
Cơm khô lỗi do không biết nấu cơm hay tại gạo từ thiện?
Bé sơ sinh bị bỏ lại ngay gốc xoài

Leave A Reply

Your email address will not be published.