[TOP] Các kiểu tóc ngắn làm “hack tuổi” dữ dội gây bão hè 2021

Các kiểu tóc ngắn làm “hack tuổi” dữ dội gây bão hè 2021

0

Xu hướng tạo kiểu tóc ngắn hè năm 2021 sẽ bao gồm tóc ngắn ngang tai, tóc ngắn duỗi thẳng và tóc ngắn bóng mượt.Thường các bạn để tóc dài không đủ can đảm để cắt ngắn? Tại sao không cùng Vntizen xem qua cách tạo kiểu của người khác trước, cắt bỏ một mái tóc dài rườm rà, tóc ngắn sẽ thể hiện cá tính và khí chất hơn, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

1.Tóc ngắn dưới tai

Tóc ngắn dưới tai và uốn xoăn nhẹ tạo cảm giác tổng thể nhẹ nhàng hơn và thể hiện nét duyên dáng của người phụ nữ. Tóc xoăn lọn to không cần quá gọn gàng nhưng cũng có thể tạo nên phong cách lười biếng kiểu Hàn Quốc.

 Lọn tóc không cần quá gọn gàng
 Lọn tóc không cần quá gọn gàng 

Cắt tóc ngắn vừa phải, khí chất, hào quang và điệu đà của bạn sẽ lập tức tăng lên, tỷ lệ quay đầu đương nhiên sẽ tăng lên!

Phong cách tóc ngắn được phái nữ yêu thích
Phong cách tóc ngắn được phái nữ yêu thích

Cắt tóc ngắn, khí chất, hào quang và điệu đà ngay lập tức được cải thiện

Sau khi cắt bớt độ dài và thêm độ cong tự nhiên, đường nét của cằm cũng trở nên khác biệt.

2. Tóc ngắn duỗi thẳng

Tóc ngắn duỗi thẳng cũng đang là xu hướng hot gần đây, Lisa của BLACKPINK đã thay đổi kiểu tóc này. So với tóc ngắn ngang tai thì tóc ngắn duỗi thẳng tạo cảm giác sành điệu hơn, lại rất dễ chăm sóc, bạn chỉ cần sấy tóc bằng máy sấy hoặc kẹp tóc là đã có thể tạo kiểu tóc hoàn hảo, tự mình định hình, thích hợp cho người lười.

Phong cách tóc duỗi thẳng
Phong cách tóc duỗi thẳng

Có thể nói, duỗi thẳng tóc tưởng giản dị nhưng lại có khả năng sang chảnh hóa. Kiểu tóc này đã mang đến cho Lisa vẻ hiện đại, cool ngầu. Đây cũng là biến tấu cơ bản nhất mà cô nàng tóc ngắn nào cũng có thể học theo Lisa.

Mái tóc dài trong ví dụ dưới đây trông lộn xộn ở phần đuôi, chất lượng kém và khuôn mặt buồn tẻ, nhưng sau khi cắt ngắn, tổng thể trông trở nên tươi mới hơn!

3. Tóc ngắn

Những cô gái can đảm có thể muốn cắt kiểu tóc của mình thành tóc ngắn, thẳng có xu hướng trung tính, giúp các đường nét trên khuôn mặt ngay lập tức trở nên ba chiều hơn và có thể làm nổi bật nét quyến rũ nữ tính. Tóc ngắn của Boyish đầy cá tính, với các kiểu tóc mái khác nhau, có thể tạo nên một trí tuệ, khí chất trưởng thành, đẹp trai và phong độ. Tuy nhiên, kiểu tóc này sẽ làm nổi bật đường xương gò má nên không phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt vuông.

Tóc ngắn cho cô nàng mặt gầy
Tóc ngắn cho cô nàng mặt gầy

Các đường nét trên khuôn mặt ngay lập tức trở nên ba chiều hơn, có thể làm nổi bật nét duyên dáng của nữ giới. Và gây sốt với cộng đồng Giới Trẻ.

Hot girl Wilson Nhật Anh (Sunna) đốn mắt người xem với gu ăn mặc siêu gợi cảm

Thời gian trở lại đây, công đồng mạng xôn xao với cô này hot girl có phong cách thời trang táo bạo. Được biết nhân vật chính là Wilson Nhật…

Hot girl Nhật Anh là ai

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Hot girl Nhật Anh là ai
Ninh Dương Lan Ngọc khéo léo trong việc chọn trang phục
Có khoảng 90% tài khoản Facebook bị khóa là của phụ nữ, đã có chuyện gì xảy ra?
Bài test nhân phẩm đến từ một clip nhạy cảm, hội người sử dụng Facebook chia ra làm 4 phe.
Tốc độ hội “zịt zàng” nhanh chóng mặt
Đan trường ly hôn với vợ thủy tiên

Leave A Reply

Your email address will not be published.