#1 Bệnh tình của nghệ sĩ Giang Còi trước khi qua đời ra sao? » Vntizen

Bệnh tình của nghệ sĩ Giang Còi trước khi qua đời ra sao?

0

Sau 7 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, nghệ sĩ Giang Còi đã ra đi mãi mãi để lại những niềm thương tiếc trong lòng người hâm mộ.

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời 

Tối ngày 4/8, người hâm mộ bất ngờ khi hay tin nam nghệ sĩ Giang Còi qua đời, hưởng dương 59 tuổi. Vậy là sau 7 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư hạ họng, cố diễn viên đã ra đi mãi mãi, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. 

Tình trạng của cố nghệ sĩ trước khi ra đi

Vào đầu tháng 1 năm nay, NS Giang Còi xác nhận mắc ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn. Nam nghệ sĩ cho biết: “Căn bệnh của tôi rất khó phát hiện, khi phát hiện cũng là lúc di căn rồi”. Tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu từng khiến nam nghệ sĩ phải nhập viện gấp.

Nam nghệ sĩ luôn giữ tinh thần lạc quan trong thời gian điều trị bệnh
Nam nghệ sĩ luôn giữ tinh thần lạc quan trong thời gian điều trị bệnh

Tới tháng 5 năm nay, bệnh tình của nam nghệ sĩ chuyển biến xấu, phải vào bệnh viện Bạch Mai điều trị vì ra máu quá nhiều. Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn bị xơ gan cũng chuyển biến nặng. Nghệ sĩ Trà My – bạn thân cố nghệ sĩ từng tiết lộ: “Lần này bệnh của lão nặng là do lão ngang, cứng đầu không chịu đến bệnh viện điều trị”.

Thật ra, khi phát hiện bệnh của nghệ sĩ Giang Còi, bác sĩ đã đưa ra phác đồ điều trị vô cùng tốn kém. Nam nghệ sĩ Giang Còi phải truyền hóa chất vào thứ 4 của mỗi tuần tuần để điều trị bệnh. Đáng nói, chi phí cho mỗi lần truyền đều lên đến con số 60 triệu đồng và một tháng phải làm đến 4 lần. Nam nghệ sĩ vì thấy phí điều trị quá cao, nên chỉ muốn về nhà để dưỡng bệnh và thực hiện những việc còn dang dở. Chính nghệ sĩ Trà My và nghệ sĩ Quang Tèo đã kêu gọi sự giúp đỡ tài chính từ bạn bè, doanh nghiệp và người hâm mộ để giúp đỡ NS Giang Còi.

Bệnh tình khiến nam nghệ sĩ sút mất 14kg trong khoảng thời gian ngắn. Ngày 5/7, NS Giang Còi gây xôn xao khi viết thư gửi NS Trà My để cảm ơn đến tất cả mọi người: “Thật cảm động với tình cảm của mọi người và xấu hổ với chính bản thân mình. Quá chủ quan khi nghĩ rằng nó cho mình 2 năm để hoàn tất mọi việc, đâu phải thế. Hai năm đó là vật lộn với sự đâu đớn khôn cùng của thể xác, cân nhắc quyết đoán, trả ơn, về tinh thần, giờ đây con người tôi căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rình rập ở cửa”.

Dịch bệnh đã gây khó khăn đến việc trị bệnh của cố nghệ sĩ

Điều khó khăn nữa là, vì đại dịch Covid-19, bệnh viện chỉ cho phép 1 người ở viện chăm sóc bệnh nhân. Nghệ sĩ Giang còi sống cùng các con sau khi 2 lần hôn nhân đổ vỡ, người con gái Ngọc Anh chính là người chăm sóc cho ông tại bệnh viện.

Nghệ sĩ Trà My luôn đến thăm và hỏi han bệnh tình của cố nghệ sĩ
Nghệ sĩ Trà My luôn đến thăm và hỏi han bệnh tình của cố nghệ sĩ

Sau cùng, qua 7 tháng phát hiện và điều trị bệnh ung thư. NS Giang Còi đã trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 4/8, để lại nhiều tiếc nuối trong long người hâm mộ và đồng nghiệp.

Đón đọc thêm nhiều tin tức giải trí hấp dẫn khác tại Vntizen nhé!

Cố Ca Sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ sau hai tuần qua đời

Mới đây, gia đình cố ca sĩ cho biết đã đưa thi thể của cố nghệ sĩ đi hỏa táng tại địa điểm trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa…

Cố ca sĩ Phi Nhung được đưa sang Mỹ sau khi mất

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Cố ca sĩ Phi Nhung được đưa sang Mỹ sau khi mất
Jack có hành động ném chai nước vào Trương Thế Vinh
23 người con của cố ca sĩ Phi Nhung
Ca sĩ Phi Nhung nhanh chóng được khán giản trong nước yêu quý
Nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vì covid-19
Jack lại tiếp tục gây tranh cãi khi có hành động đẩy ngã trọng tài
Jack đã có hành động đẩy ngã trọng tài trong trò chơi
Bà chủ Đại Nam “bị hố” khi ngân hàng đưa ra thông báo này
Người thân và fan hâm mộ ước mong có một phép màu đến với Phi Nhung trong thời điểm hiện tại.
Thêm một nghệ sĩ gửi đơn kiện CEO Đại Nam

Leave A Reply

Your email address will not be published.