AFC Cup 2021 có khả năng sẽ huỷ bảng đấu Hà Nội FC, Sài Gòn FC

AFC Cup 2021 có khả năng sẽ huỷ bảng đấu có góp mặt Hà Nội FC, Sài Gòn FC

0

Liên đoàn BĐ châu Á (AFC) tới nay vẫn chưa có phương án tổ chức cho hai bảng đấu có sự góp mặt của Hà Nội FC (G) và Sài Gòn FC (H).

Mới đây, trong thông báo gần nhất sáng 5/7, Uỷ ban quản lý AFC vẫn chưa đưa thống nhất và ra quyết định cho bản đấu bảng G và H của AFC Cup 2021 sẽ diễn ra ở đâu.

Uỷ ban quản lý AFC đã ghi nhận những tác động do tình hình dịch Covid-19 dẫn đến việc hoàn thành các suất đăng cai các bảng, thi đấu theo hình thức tập trung. Qua đó, ban quản lý AFC quyết định sẽ vẫn duy trì các giải đấu như cũ, và đồng thời xem xét các điều kiện của từng khu vực.

Đội bóng Hà Nội FC đang ngóng trông nhóm cầu thủ trụ cột vừa thi đấu cùng tuyển Việt Nam hội quân để trở lại tập luyện

AFC Cup 2021 sẽ tiếp tục được diễn ra với các màn đối đầu ở các bảng còn lại. Những trận đấu nếu không thể thi đấu do các vấn đề phát sinh từ diễn biến dịch Covid-19 sẽ được hủy bỏ. Việc huỷ bỏ sẽ được coi là bất khả kháng”, AFC đã ghi trong thông báo.

Tính đến thời điểm hiện tại, AFC Cup 2021 đã và đang hoàn thành tốt việc thi đấu các vòng bảng của 6/10 bảng đấu. Hai bảng đấu khu vực Đông Nam Á có nhiều khả năng có thể bị huỷ khi không thể chọn được địa điểm tổ chức nào vì lý do dịch bệnh theo tinh thần trong thông báo của AFC.

Việc huỷ bỏ bảng đấu sẽ có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến giải đấu và cả cơ quan tổ chức nhưng ngược lại là tin vui với Hà Nội FC và Sài Gòn FC. Bởi vì cả hai đội đều có sự chuẩn bị chưa tốt trong thời gian gần đây.

Do TP.HCM đã ban hành hạn chế hoạt động thể dục, thể thao nên Sài Gòn FC chưa được tập luyện và lên chiến thuật hơn 2 tuần nay. Và trong khi đó, Hà Nội FC đã thiếu vắng nhóm cầu thủ chính thi đấu ở UAE cùng tuyển Việt Nam.

Ngoài ra các thông tin kể trên, AFC sẽ có những thay đổi trong việc thi đấu vòng knock-out từ hình thức lượt đi – lượt về sẽ chuyển sang thi đấu 1 trận duy nhất ở địa điểm tập trung. Ngay cạnh đó, việc thi đấu AFC Cup và AFC Champions League 2022 sẽ tổ chức ở một địa điểm tập trung để có thể đảm bảo an toàn cho toàn giải đấu trong mùa dịch. Vntizen xin kính chúc AFC Cup 2021 diễn ra thành công.

Thủ môn ĐT Trung Quốc : “Gặp tuyển Việt Nam như tham gia trận chung kết”

Thủ môn Wang Dalei nói cảm nhận của bản thân : “Lần ra quân của 2 trận trước có thể thấy được khoảng cách giữa chúng tôi và đối thủ.…

Thủ môn đội tuyển Trung Quốc

Thể Thao

Tin Tức

Tổng Hợp

KHÔNG BỎ LỠ :

Thủ môn đội tuyển Trung Quốc
ĐTVN quyết tâm giữ vững vị trí vô địch AFF Cup 2020
Lịch thi đấu của ĐTVN tại AFF Cup 2020
ĐTVN Việt Nam có kết quả bốc thăm AFF CUP
Đội Tuyển Việt Nam tụt 3 bậc theo bảng xếp hạng FIFA tháng 9
Công Phượng có buổi tập luyện đầu tiên cùng với đtvn
Công Phượng có mặt tại Hà Nội chi viện cho đội tuyển Việt Nam
Kết quả Vòng loại World Cup 2022 hôm nay 07/9: ĐT Việt Nam gặp mặt ĐT Úc
ĐT Việt Nam sau trận gặp mặt ĐT Saudi Arabia
Thủ môn Tấn Trường của ĐTVN và các đồng đội đã có mặt tại Saudi Arabia

Leave A Reply

Your email address will not be published.